Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

14:12:30 - 06/05/2013 - admin

Má núm đồng tiền là một nét duyên mà không phải ai cũng may mắn có được nhưng nay với phẫu thuật Tạo má núm đồng tiền ở Sài Gòn Venus đã có thể giúp bạn thực hiện mơ ước này. Quy trình tạo má núm đồng tiền: Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn […]

Má núm đồng tiền là một nét duyên mà không phải ai cũng may mắn có được nhưng nay với phẫu thuật Tạo má núm đồng tiền ở Sài Gòn Venus đã có thể giúp bạn thực hiện mơ ước này.

Quy trình tạo má núm đồng tiền:

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẩu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

tao-ma-lum

Phẫu thật tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Thời gian phẫu thuật tạo má núm đồng tiền

Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X