Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện NiNi Spa

09:22:00 - 25/05/2013 - admin

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ NiNi để sở hữu nét đẹp dịu dàng, dễ thương, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau. Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên dáng quyến rũ trên khuôn mặt, là món quà quý giá của tạo […]

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ NiNi để sở hữu nét đẹp dịu dàng, dễ thương, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau.

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên dáng quyến rũ trên khuôn mặt, là món quà quý giá của tạo hóa khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến.

ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện NiNi Spa

Các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh bị nhiễm trùng.

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện NiNi Spa

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện NiNi Spa

Kinh nghiệm tạo lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện NiNi cho thấy, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau nếu không muốn nói là đơn giản để tạo lúm duyên dáng cho những người luôn khát khao sở hữu nét dễ thương, nhí nhảnh này cho gương mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X