Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Cát Tường

14:10:50 - 13/05/2013 - admin

Có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn dễ thương là mơ ước của không biết bao nhiêu bạn gái.Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ mang đến cho bạn chiếc má lúm tự nhiên nhất phù hợp với từng khuôn mặt. Có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn dễ thương là mơ […]

Có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn dễ thương là mơ ước của không biết bao nhiêu bạn gái.Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ mang đến cho bạn chiếc má lúm tự nhiên nhất phù hợp với từng khuôn mặt.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền tôn thêm nét dịu dàng đáng yêu của người con gái

Có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn dễ thương là mơ ước của không biết bao nhiêu bạn gái. Nó không những tôn thêm nét dịu dàng đáng yêu của người con gái, mà còn làm xao xuyến, thổn thức bao trái tim của các chàng trai.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được may mắn sở hữu nét duyên ngầm đó. Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ mang đến cho bạn chiếc má lúm tự nhiên nhất phù hợp với từng khuôn mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Cát Tường

Bác sỹ sẽ cùng khách hàng lựa chọn vị trí má lúm phù hợp.

Sau đó, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền duyên không cần phẫu thuật

Đây là tiểu phẫu đơn giản, sau tạo má lúm khách hàng có thể ra về với một cảm giác hoàn toàn thoải mái.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền : 4 triệu

Thời gian tiến hành : 15 -20 phút

Thời gian đầu sau thẩm mỹ, má lúm đồng tiền luôn hiện diện và hơi sâu kể cả lúc không cười. Sau đó theo thời gian má lúm đồng tiền sẽ đầy dần, không sâu như lúc mới tạo ban đầu, nó sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt .

Bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X