Tạo má lúm đồng tiền phức tạp không

07:22:26 - 24/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em tên Linh, nhà ở Việt Trì, năm nay em 26 tuổi. Là con trai nhưng em rất muốn có được đôi má lúm. Vì đi xem bói người ta bảo đường công danh của em mới phát đạt. Vậy xin hỏi tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Trả lời: Chào […]

Câu hỏi: Em tên Linh, nhà ở Việt Trì, năm nay em 26 tuổi. Là con trai nhưng em rất muốn có được đôi má lúm. Vì đi xem bói người ta bảo đường công danh của em mới phát đạt. Vậy xin hỏi tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

tạo má lúm đồng tiền đơn giản

tạo má lúm đồng tiền đơn giản

Trả lời:

Chào Mạnh Linh!

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ là nhanh chóng có thể tạo được đôi má lúm. Các bước đơn giản và được thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn sau đó đo vẽ định vị vị trí cần tạo má lúm đồng tiền. Làm sạch và sau đó gây tê,bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng và thực hiện bên trong niêm mạc má. Tạo liên kết giữa các cơ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đúng như bạn nói, sở hữu đôi má lúm đồng tiền là điều may mắn, là nét duyên , có người còn thăng tiến được trong sự nghiệp là nhờ đôi má lúm đồng tiền. Vì má lúm đồng tiền là do bẩm sinh, không phải ai cũng có.

Chỉ sau từ 15-20 phút là bạn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X