Tạo má lúm đồng tiền phức tạp hay đơn giản?

06:50:33 - 26/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn tạo đôi má lúm đồng tiền, vì đi xem tướng số ai cũng bảo là nếu có được đôi má lúm thì sẽ may mắn hơn cả trong đường công danh và cả sự nghiệp. Vậy tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp? Mong  sớm được tư vấn […]

Câu hỏi: Em muốn tạo đôi má lúm đồng tiền, vì đi xem tướng số ai cũng bảo là nếu có được đôi má lúm thì sẽ may mắn hơn cả trong đường công danh và cả sự nghiệp. Vậy tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp? Mong  sớm được tư vấn ( Huyền Anh – Việt Trì).

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và đơn giản

Trả lời:

Chào Huyền Anh!

Hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ thì việc tạo má lúm đồng tiền cực kỳ đơn giản, không hề khó khăn.

Bạn an tâm là không đau, không có sẹo  và không chảy máu. Bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, thời gian thực hiện thì vô cùng nhanh chóng chỉ 15-20 phút là cùng.

Vì đây là kỹ thuật đơn giản nên các bác sĩ sẽ thực hiện từ phía bên trong niêm mạc má, thực hiện từ phía bên trong niêm mạc má và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn sẽ hoàn toàn không lo là để lại sẹo.

Với con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ, đôi má lúm đồng tiền sau khi các bác sĩ tạo sẽ nhìn như thật, đôi má lúm sẽ hài hòa trên khuôn mặt bạn, cân đối và nhìn như thật.

Cho nên kỹ thuật tạo má lúm hoàn toàn đơn giản, không có gì là phức tạp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X