Tạo má lúm đồng tiền ở đâu

11:23:19 - 02/05/2013 - admin

Chỉ mất khoảng 15 phút đồng hồ bạn đã có đôi má lúm đồng tiền cực xinh giống như các ngôi sao Hàn Quốc tại các trung tâm thẩm mỹ viện. Tuy thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp […]

Chỉ mất khoảng 15 phút đồng hồ bạn đã có đôi má lúm đồng tiền cực xinh giống như các ngôi sao Hàn Quốc tại các trung tâm thẩm mỹ viện.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tmv

Má lúm đồng tiền, nét duyên của bạn gái

Tuy thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt với con gái, không ít người từng mơ ước có được đôi má lúm sâu “thăm thẳm” để hút hồn các chàng trai. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong thẩm mỹ ra đời cũng nhằm đáp ứng mong muốn đó của các bạn trẻ.

Má lúm đồng tiền từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt . Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính.

Phương pháp tạo má lúng đồng tiền:

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười).

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Tiến trình phẫu thuật

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn

Trong giai đoạn này, bạn được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ về hình dáng lúm đồng tiền, kích cỡ cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ cười vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.Thời gian phẫu thuật kéo dài 30 phút.

Giai đoạn 3: Hồi phục sau phẫu thuật

Thực hiện chế độ ăn mềm và vệ sinh cẩn thận sau phẫu thuật. Bạn không cần đến cắt chỉ vì chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu, sau 3 tháng sẽ tự biến mất.

Kết Quả:
Lúc đầu má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả khi không cười nhưng sau 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt.
Khách hàng sẽ tạo được nét duyên dáng rất tự nhiên.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩn mỹ viện Kangnam

Ưu điểm:

-Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng.
-Không đau đớn.
-Có thể về trong ngày.
Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nhất?
Trung Tâm Thẩm mỹ  viện Kangnam  là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác  của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tự tin vào sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Vì đã sửa là phải đẹp, và muốn đẹp thì hãy đến Thẩm mỹ  viện Kangnam.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

HÀ NỘI

Địa chỉ: 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 1179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM
Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.7

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X