tạo má lúm đồng tiền ở đâu

12:54:46 - 15/05/2013 - admin

Hỏi:  Nhìn mọi người có đôi má lúm xinh tươi tôi cũng ao ước có được nét duyên đó, nên muốn đi tạo má lúm. Nhưng không biết tạo má lúm ở đâu hiệu quả và an toàn.Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Trả lời: Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc […]

Hỏi:  Nhìn mọi người có đôi má lúm xinh tươi tôi cũng ao ước có được nét duyên đó, nên muốn đi tạo má lúm. Nhưng không biết tạo má lúm ở đâu hiệu quả và an toàn.Mong mọi người tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum-an-toan

Tạo má lúm không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục taomalumdongtien.info. chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản chỉ mất 15 phút bằng cách đính phần da vào cơ cắn để khi cười tạo thành lúm đồng tiền trên má.

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp (Chẳng hạn Nghệ sĩ Hồng Ánh có má lúm đồng tiền rất đẹp, rất duyên). Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thường không thích hợp để có má lúm đồng tiền.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền:

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X