Tạo má lúm đồng tiền như thế nào

08:55:07 - 10/05/2013 - admin

Câu hỏi: Từ nhỏ tôi đã mong muốn mình có đôi má lúm đồng tiền. Nhưng không rõ nó được thực hiện như thế nào, có khó không? mất nhiều thời gian không? Mong nhận được giải đáp từ Tư vấn thẩm mỹ. (Mỹ Lệ) Chào Mỹ Lệ! Tư vấn thẩm mỹ đã nhận được […]

Câu hỏi: Từ nhỏ tôi đã mong muốn mình có đôi má lúm đồng tiền. Nhưng không rõ nó được thực hiện như thế nào, có khó không? mất nhiều thời gian không? Mong nhận được giải đáp từ Tư vấn thẩm mỹ. (Mỹ Lệ)

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền không hề khó

Chào Mỹ Lệ! Tư vấn thẩm mỹ đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Thực tế, má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ của hệ thống vùng cơ má. Khiến da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Chính vì vậy, khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữ cơ má và da qua một thao tác nhỏ. Chỉ sau thời gian từ 15 -30 phút bạn đã sở hữu được cho mình đôi hay một má lúm xinh như mơ ước.

Về các bước thực hiện, bạn có thể tham khảo quy trình tại một thẩm mỹ viện sau đây:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn trao đổi với bác sĩ để tìm được vị trí tạo má lúm ưng ý cũng như độ  nông sâu, to rộng của má lúm.

- Bước 2: Sát khuẩn vùng cần thực hiện má lúm

- Bước 3: Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X