Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có giống như thật không?

08:41:20 - 20/08/2013 - admin

Câu hỏi: Tên em là Linh, năm nay 24 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng, em muốn đi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên phân vân là sau khi tạo má lúm đồng tiền thì nhìn nó có giống thật hay không? Mong được tư vấn ( Hồng […]

Câu hỏi: Tên em là Linh, năm nay 24 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng, em muốn đi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên phân vân là sau khi tạo má lúm đồng tiền thì nhìn nó có giống thật hay không? Mong được tư vấn ( Hồng – Hà Nội).

Má lúm đồng tiền của siêu mẫu

Má lúm đồng tiền của siêu mẫu

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Hiện nay nhiều bạn tìm đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền như là một trong những cứu cánh của mình, vừa tạo được nét duyên dáng lại vừa tạo được nét may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Với sự đổi mới trong công nghệ thẩm mỹ , kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo, cho nên sau khi bác sĩ thực hiện xong kỹ thuật tạo má lúm thì nhìn đôi má lúm của bạn sẽ như là thật.

Tuy là nhân tạo nhưng  đôi má lúm sẽ như là thật. Vì các bác sĩ tiến hành tạo má lúm từ bên trong niêm mạc má, không để lộ bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào hết, không có vết sẹo để lại. Và hơn nữa đây là kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên các bác sĩ cũng đòi hỏi là có kỹ thuật và tay nghề cao cũng như con mắt thẩm mỹ để đo vẽ chính xác vị trí cần tạo má lúm để có thể nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X