Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, vĩnh viễn, tại thẩm mỹ viện Kangnam

15:10:00 - 29/05/2013 - admin

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, vĩnh viễn, tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm cho người phụ nữ. Má lúm đồng tiền toát lên vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm của người phụ nữ, làm “nghiêng ngả” biết bao cánh mày râu không còn là “của trời […]

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, vĩnh viễn, tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm cho người phụ nữ.

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, vĩnh viễn, tại thẩm mỹ viện Kangnam

Má lúm đồng tiền toát lên vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm của người phụ nữ, làm “nghiêng ngả” biết bao cánh mày râu không còn là “của trời cho” hay may mắn mới có được.

 Bác sĩ Bác sĩ tư vấn – giám đốc thẩm mỹ viện Kangnam cho biết : má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Da trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vệt lúm trên da khi cơ mặt hoạt động (cười, hoặc nói chuyện).

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm. Do không có đường rạch nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo và quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 -15 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.”

tao-ma-lum-khong-phau-thuat

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, vĩnh viễn, tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi cùng thạc sĩ, bác sĩ Huy trao đổi, tư vấn để tìm ra vị trí má lúm và độ “lõm” phù hợp với khuôn mặt của mình nhất, cuối cùng cô cũng quyết định tạo má lúm hai bên má tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đội ngũ y bác sĩ  tay nghề của các bác sĩ nơi đây – những con người có khối óc thẩm mỹ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt luôn trau dồi kiến thức, tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ cao như Hàn Quốc, Pháp, … cùng với cơ sở trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả thực hiện ưng ý nhất cho bạn.

Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay má lúm mà mình hằng mơ ước, bạn sẽ thấy rất hài lòng với nét tự nhiên, dễ thương, nhí nhảnh và nụ cười tỏa sáng mà má lúm đồng tiền đã mang lại cho mình.

Nếu bạn cũng có mong ước sở hữu má lúm đồng tiên , hãy liên hệ ngay tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và tư vẫn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ tới

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X