Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có quy trình như thế nào?

13:10:42 - 24/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được biết là khi tạo má lúm đồng tiền thì có quy trình như thế nào? Vì nghe nói có phương pháp tạo má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật? Mong sớm được tư vấn ( Huyền – Hà Nội). Trả lời: Chào […]

Câu hỏi: Tôi muốn được biết là khi tạo má lúm đồng tiền thì có quy trình như thế nào? Vì nghe nói có phương pháp tạo má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật? Mong sớm được tư vấn ( Huyền – Hà Nội).

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Trả lời:

Chào bạn Huyền !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền.

Thực ra đúng như bạn nói có phương pháp tạo má đồng tiền không phẫu thuật, phương pháp đó hiện nay đã và đang có tại thẩm mỹ viện Kangnam và thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thì cực kỳ đơn giản, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và thăm khám cho bạn, 1 phần đẻ bạn hiểu rõ được phương pháp mà mình sẽ tiến hành, mặt khác bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện dịch vụ

Bước 2: Các Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây, đo vẽ tạo vị trí má lúm trước đó. Bằng con mắt thẩm mỹ, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo được má lúm nhanh chóng, an toàn và đơn giản.

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho bạn, bằng chỉ thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tạo liên kết để khi bạn cười và nói là xuất hiện ngay đôi má lúm. Vì tạo bằng chỉ thẩm mỹ, loại chỉ chuyên dụng, nên bạn cũng hoàn toàn không nên lo, loại chỉ này sẽ tự tiêu.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ đẹp tự nhiên, không có bất kỳ dấu hiệu nào là nhân tạo cả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X