Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thật không?

01:00:46 - 14/10/2015 - admin

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật? Nhanh chóng mang lại hiệu quả trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật liệu có thật không?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là hoàn toàn có thật, kỹ thuật nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện mang đến hiệu quả cao và nhanh nhất.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hoàn toàn có thật

Hơn nữa tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có những ưu điểm sau:

- Kết quả tạo má lúm đẹp tự nhiên: Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ 1 mũi nhỏ (tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má), giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

- Không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối: Toàn bộ quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cam kết không để lại sẹo. Do không cần phẫu thuật, toàn bộ quy trình được tiến hành nhẹ nhàng, cam kết an toàn, không để lại biến chứng.

- Kết quả duy trì vĩnh viễn: Do sự kết dính giữa da và cơ má duy trì ổn định trong khoang miệng nên kết quả tạo lúm được duy trì vĩnh viễn, giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp trọn đời.

Thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20 phút – nhanh chóng an toàn tuyệt  đối.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền cũng vô cùng nhanh chóng, mọi quy trình diễn ra theo đúng các bước:

- Bước 1: Thăm khám, xác định vị trí và kích thích thước má lúm đồng tiền cần tạo. Với con mắt thẩm mỹ bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo được vị trí thích hợp cần tạo để có được đôi má lúm đồng tiền.

- Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê cục bộ vùng mặt ( giữ vệ sinh trước khi tiến hành thực hiện tạo má lúm )

- Bước 3: Tiến hành khâu thẩm mỹ 1 mũi nhỏ (để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má)

- Bước 4: Dặn dò chăm sóc sau khi vừa thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật xong.

Trên đây là tất cả những vấn đề để bạn tin rằng tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là có thật sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào để được tư vấn và tiến hành thực hiện cách làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X