Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có an toàn không?

15:50:28 - 29/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật  không biết phương pháp này có an toàn không và có vĩnh viễn không mong bác sĩ tư vần giúp tôi. Trả lời: Cảm ở bạn đã gửi cau hỏi tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng […]

Hỏi: Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật  không biết phương pháp này có an toàn không và có vĩnh viễn không mong bác sĩ tư vần giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có an toàn không?

Cảm ở bạn đã gửi cau hỏi tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật để tạo nét duyên ngầm dễ thương và duyên dáng, kthuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn đôi má lúm đẹp tiự nhiên ,vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X