Tạo má lúm đồng tiền không khó

14:49:25 - 14/05/2013 - admin

Hỏi: mình 22 tuổi ở  Hà Nội, mình muốn biết có thể tạo má lúm đồng tiền hai bên cùng lúc? Phẫu thuật này có kết quả vĩnh viễn hay không? cảm ơn bác sĩ.   Trả lời taomalumdongtien.info xin trả lời bạn như sau: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự […]

Hỏi: mình 22 tuổi ở  Hà Nội, mình muốn biết có thể tạo má lúm đồng tiền hai bên cùng lúc? Phẫu thuật này có kết quả vĩnh viễn hay không? cảm ơn bác sĩ.

 

Trả lời

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền không khó

taomalumdongtien.info xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự kết dính giữa da và cơ cười, để khi ta cười má tạo lúm đồng tiền. Phẫu thuật này đơn giản, khoảng 30 phút, được tiến hành như sau:

Bác sĩ gây tê tại chỗ rồi rạch một đường nhỏ bên trong má của bạn và khâu dính cơ vào mặt dưới da, tạo lúm đồng tiền nơi mong muốn, bên ngoài hoàn toàn không bị rách da nên không để sẹo.

Vết khâu được dùng bằng chỉ tiêu, sau khi chỉ tự tiêu sẽ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, cho lúm đồng tiền tự nhiên. Phẫu thuật này có thể thực hiện hai bên má cùng lúc, kết quả phẫu thuật có thể lâu dài hay không còn tùy vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và sự hợp tác của bệnh nhân trong thực hiện hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ  y bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X