Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

13:44:16 - 09/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền tạo vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm cho người phụ nữ.Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao. má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống […]

Má lúm đồng tiền tạo vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm cho người phụ nữ.Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm cho phụ nữ

má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Da trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vệt lúm trên da khi cơ mặt hoạt động (cười, hoặc nói chuyện).

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm, giúp cho việc sở hữu đôi má lúm của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lúm động tiền được bác sĩ tạo độ nông-sâu một cách hài hòa, đẹp tự nhiên

tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo.

Việc thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng và đáng yêu. Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ làm đẹp tin cậy cho mọi người.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X