Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

16:15:53 - 15/02/2017 - admin

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành nhanh chóng, má lúm đẹp tự nhiên như thật. Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định.

lam-ma-lum-dong-tien2

Má lúm đồng tiền thể hiện nét duyên trời phú cho chủ nhân

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Má lúm đẹp tự nhiên như thật

+ Má lúm có kích thước, hình dạng và độ nông sâu theo nhu cầu của khách hàng, hài hòa với khuôn mặt.

+ Không cần phẫu thuật, không đau, không gây tổn thương, không xâm lấn.

+ Tiến hành nhanh chóng chỉ sau 30 phút thực hiện.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem sau khi thực hiện.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền  công nghệ Hàn Quốc tạo má lúm duyên xinh, tránh xâm lấn, không gây tổn thương. Khách hàng nhanh chóng trở lại cuộc sống  sinh hoạt như thường ngày mà không mất  thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe gì

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền  công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành nhanh chóng, thao tác đơn giản. Dù chỉ thực hiện trong thời gian 30 phút nhưng vẫn theo quy trình đạt chuẩn, an toàn với người sử dụng.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-dong-a

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình tạo má lúm trải qua 4 bước cơ bản:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

+ Bước 2: Xác định vị trí tạo má lúm: Dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng hai bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

+ Bước 3: Gây tê: Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong và sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

+ Bước 4: Tiến hành tạo má lúm không cần phẫu thuật: Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-2

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, với nhiều thế mạnh vượt trội, thẩm mỹ viện Đông Á ngày càng khẳng định là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng có nhu cầu tạo má lúm không cần phẫu thuật.

>> Xem thêm: truyền thuyết má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X