Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không để lại sẹo

04:49:13 - 07/07/2015 - admin

Do không không phẫu thuật, không cắt rạch, không làm tổn thương cơ má, khách hàng sau tạo má lúm không mất thời gian chăm sóc và kiêng khem nhiều sau điều trị. Tạo má lúm không cần phẫu thuật Với những tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, các nhà khoa học và bác sĩ […]

Do không không phẫu thuật, không cắt rạch, không làm tổn thương cơ má, khách hàng sau tạo má lúm không mất thời gian chăm sóc và kiêng khem nhiều sau điều trị.

Tạo má lúm không cần phẫu thuật

Với những tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, các nhà khoa học và bác sĩ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với sự ra đời của kỹ thuật này, bất kỳ ai cũng nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Má lúm đông tiền - nụ cười duyên và rạng rỡ hơn

Má lúm đông tiền – nụ cười duyên và rạng rỡ hơn

 

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ lại nên hoàn toàn không để lại sẹo, hoàn toàn an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

icon Xem chi tiết: lam ma lum dong tien

Ưu điểm tạo má lúm không phẫu thuật

Tại TMV Đông Á, kỹ thuật tạo lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má. Do đó, bấm má lúm đồng tiền được hình thành sẽ tròn đều, cân đối, duyên dáng, đẹp tự nhiên như thật.

Tạo mà lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật

Tạo mà lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật

 

Để tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu. Toàn bộ quy trình tạo lúm được thao tác chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế trong vòng 20 phút.

Lúm má đồng tiền đẹp tự nhiên

Lúm má đồng tiền đẹp tự nhiên

 

icon Xem thêm: cắt lúm đồng tiền

Do chỉ cần chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ lại, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên không đau đớn, không để lại sẹo.

Nguồn từ: Tạo lúm má đồng tiền không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X