Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp như mơ ngay tại nhà

03:05:03 - 27/08/2016 - admin

Má lúm đồng tiền là mong ước của rất nhiều chàng trai, cô gái. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Tìm hiểu ngay mẹo tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại nhà dưới đây nhé.

Má lúm đồng tiền là mong ước của rất nhiều chàng trai, cô gái. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Nếu bạn sợ “dao kéo”, hãy tìm hiểu ngay mẹo tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại nhà dưới đây nhé.

1. Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra

Tập-cơ-mặt-–-cách-tạo-má-lúm-đồng-tiền-tại-nhà-tiết-kiệm-chi-phí.

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

2. Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng tập cơ má

ma-lum-dong-tien-nho-9

Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật này không cần bất cứ phụ kiện nào và chỉ cần qua vài thao tác: Chu môi, hóp 2 má vào trong – dùng ngón tay ấn nhẹ 2 má tại vị trí mong muốn sở hữu má lúm 5-10 phút và thả tay, cười mỉm để cảm nhận sự thay đổi.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn có thể tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà chỉ với 2 cách đơn giản trên. Chúc bạn thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X