Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có được không?

15:39:40 - 16/07/2016 - admin

Câu hỏi: Chiếc má lúm nhìn duyên quá nên mình muốn tạo má lúm đồng tiền để cười đẹp hơn nhưng ngại phải phẫu thuật lắm, không biết có cách nào để tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không? (Hoàng Lan – Đà Nẵng).

Câu hỏi: Chiếc má lúm nhìn duyên quá nên mình muốn tạo má lúm đồng tiền để cười đẹp hơn nhưng ngại phải phẫu thuật lắm, không biết có cách nào để tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không? (Hoàng Lan – Đà Nẵng).

Trả lời

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật hiện là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ có thể tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ trong 20 -30 phút.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là kỹ thuật tạo một sự kết dính giữa da và cơ má,sự kết dính này là vĩnh viễn vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat-1

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má. Sau đó nữa, bác sĩ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mong muốn. Theo đó, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước.

>> xem thêm: làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Viện thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong ngành làm đẹp, được chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật từ Hàn Quốc thường niên, Được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, các loại máy móc làm đẹp theo công nghệ mới. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X