Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? – Tổng hợp kinh nghiệm

09:35:45 - 13/07/2016 - admin

Công nghệ tạo má lúm hiện đại giúp nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay nghỉ dưỡng. Do vậy rất nhiều chị em muốn thẩm mỹ tạo má lúm, nhưng chưa biết tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? Hãy nghe chia sẻ của những người đã thực hiện.

Công nghệ tạo má lúm hiện đại giúp nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay nghỉ dưỡng. Do vậy rất nhiều chị em muốn thẩm mỹ tạo má lúm, nhưng chưa biết tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? Hãy nghe chia sẻ của những người đã thực hiện.

Câu hỏi:

“Ra đường e thấy nhìu ng đổ xô đi làm má lúm đồng tiền, mấy đứa bạn e cũng đang tính làm, có chị nào biết tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền không ah?

Em là sinh viên, nên khá băn khoăn khoản chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu để e còn chuẩn bị. Nhờ các chị tư vấn giúp em nhé.”

tao-ma-lum-dong-tien-het-bao-nhieu-tien-1

Thêm duyên dáng khi có đôi má lúm

Nickname “Kimchi

Trả lời: Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Nickname: CuCaiXanh

“Nàng ơi, làm má lúm đồng tiền bây giờ đang là mốt của các teen girl đó. Mình gnhe nói giá cả cũng rẻ lắm hình như 4 hay 5 tr gì đó.”

Nickname: Khaithi

“Em gái mình mới làm má lúm bên Đông Á xong, trông duyên ra bao nhiêu ý, hết 5tr 1 bên đấy bạn ah

tao-ma-lum-dong-tien-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí tạo má lúm phổ biến

Nickname: Red Demon

“Mình vừa tham khảo bên Kangnam: Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo má lúm nhân tạo, kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má nào. Chi phí tạo đôi má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu/1 bên.”

Nickname: Rupplan

“Tớ có con bạn mới làm má lúm đồng tiền bên Đông Á hết 5 triệu bạn ạ, nó bảo 1 bên má lúm hững hờ mới đẹp mới duyên :) công nhận nó cười đẹp hơn trước, từ khi đi làm má lúm thấy cười suốt chắc nó sắp thành miệng cá ngão rồi :)):)

Nickname: hoaithuong.vt

“Con e mình nó bảo con gái có má lúm đồng tiền mới duyên :D mà nó thì không có, đợt vừa rồi được hỏng bổng xin mãi các cụ mới cho nó đi tạo má lúm 1 bên má hết 6tr, công nhân nhìn có cái má lúm trên mặt khác hẳn, nhìn duyên đằm thắm mà lại dịu dàng nữa <3″

>> Xem thêm: tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm của chị em về vấn đề “tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?“, qua đó bạn cũng có thể thấy được chi phí hợp lý nhất là trong khoảng 5 triệu/ 1 bên. Bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng để thực hiện nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X