Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá 2016

04:20:23 - 14/07/2016 - admin

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á được các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn một gương mặt má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Chính vì thế thắc mắc tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền tiền luôn là chủ đề chung được các chị em bàn tán mỗi khi có cơ hội xôm tụ.

Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, giá tạo má lúm đồng tiền là không giống nhau. Bởi tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật tạo má lúm được áp dụng, trình độ đội ngũ bác sĩ và kết quả tạo lúm.

Tại TMV Đông Á, chúng tôi cam kết dịch vụ tạo má lúm được thực hiện bởi đội ngũ sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn sở hữu cặp má lúm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối với mức chi phí được áp dụng như sau:

Tao-ma-lum-dong-tien-bao-nhieu-tien

Tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể quyết định vị trí của nó nhờ các chuyên gia của TMV Đông Á tư vấn chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Có thể tạo má lúm 1 hoặc 2 bên má, má lúm dài hoặc tròn tùy theo khuôn mặt, với má bầu bĩnh và hơi tròn, má lúm sẽ làm má bạn bớt tròn và đẹp hơn.

Thẩm mỹ Đông Á là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, chỉ với 5 triệu đồng cho mỗi bên bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng. Giờ đây tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền không còn là thắc mắc gây trở ngại cho các quý cô nữa rồi nhé.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: “tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền“. Nếu còn thắc mắc nào khác,bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, 57 Bà Triệu – Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X