Tạo má lúm đồng tiền được vĩnh viễn hay chỉ mấy năm?

17:40:11 - 04/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn có được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên phân vân là sau khi  tạo má lúm đồng tiền thì có được lâu hay không, hay chỉ được một thời gian thôi? Mong sớm có được lời tư vấn (Huyền – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Huyền ! Cảm ơn […]

Câu hỏi: Tôi muốn có được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên phân vân là sau khi  tạo má lúm đồng tiền thì có được lâu hay không, hay chỉ được một thời gian thôi? Mong sớm có được lời tư vấn (Huyền – Hà Nội).

tu-van-tao-ma-lum-dong-tien

Trả lời:

Chào bạn Huyền !

Cảm ơn bạn đã dành thơi gian quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay để nhanh chóng tạo được đôi má lúm đồng tiền thì bạn cần tìm đến với các biện pháp chuyên khoa thì mới có thể mang lại hiệu quả cao cho bạn được.

Hiện nay công nghệ tạo má lúm đồng tiền sẽ mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn, lâu dài, bạn hoàn toàn có thể tin được vào công nghệ này. Vì bác sĩ sẽ trực tiếp tạo liên kết giữa cơ má, đo vẽ chính xác để tạo nên đôi má lúm đồng tiền sẽ thật tự nhiên và nhìn như là thật.

Thời gian tạo má lúm đồng tiền thì hết sức nhanh chóng chỉ từ khoảng 15-20 phút là có thể tạo được đôi má lúm, và sau khi tạo xong bạn cũng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không phải kiêng cữ gì hết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X