Tạo má lúm đông tiền được bao lâu?

15:30:53 - 24/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu nhưng không biết tạo má lúm đồng tiền có được lâu không? mong bác sĩ tư vần giúp tôi. Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vần tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu của chúng tôi. taomalumdongtien.info […]

Hỏi: Tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu nhưng không biết tạo má lúm đồng tiền có được lâu không? mong bác sĩ tư vần giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum-tai-tmv

Tạo má lúm đông tiền được bao lâu?

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vần tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu của chúng tôi. taomalumdongtien.info xin trả lời bạn như sau:

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

 

Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X