Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

16:00:29 - 29/05/2013 - admin

Hỏi: Em  muốn đi tạo má lúm để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mình.Nhưng em vẫn lăn tăn không biết phương pháp này được bao lâu ? Sau phẫu thuật có bị sưng, phù nề nhiều không?  Mong sớm hồi đáp để em có thể tự tin đi làm. Trả lời: Cảm ơn bạn đà […]

Hỏi: Em  muốn đi tạo má lúm để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mình.Nhưng em vẫn lăn tăn không biết phương pháp này được bao lâu ? Sau phẫu thuật có bị sưng, phù nề nhiều không?  Mong sớm hồi đáp để em có thể tự tin đi làm.

Trả lời:

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Cảm ơn bạn đà gửi câu hỏi tới chuyên mục malumdongtien.com.vn chúng tôi xin trả lời thắc mắc của ạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã là nét duyên thầm của người phụ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được trời ban cho nét duyên “ ngầm” đó. Hiểu được tâm lý chung đó, bác bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng tìm hiểu và phát triển dịch vụ này. Với phương pháp khá đơn giản được tiến hành từ phía trong khoang miệng, rạch một đường mổ nhỏ và một mũi khâu sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da tạo má lúm.

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền sẽ khá sâu, hiện diện ngay cả lúc không cười. Nhưng sau vài tuần hoặc 1-2 tháng, vùng da cơ đầy dần lên ,má lúm sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi bạn cười. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo cho bạn một má lúm duy trì vĩnh viễn, bạn yên tâm.

Sau khoảng 20 phút phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà luôn và hoạt động bình thường. Bạn nên có một chế độ ăn uống phù hợp và uống thuốc kháng sinh trong một vài ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn chú ý súc rửa miệng đều đặn với thuốc sắt trùng để tránh bị nhiễm trùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X