Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

05:33:16 - 22/04/2013 - admin

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng làm ngây ngất bao đấng mày râu. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.   Má lúm đồng tiền một nét bẩm sinh trời cho mà không […]

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng làm ngây ngất bao đấng mày râu. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

 

Má lúm đồng tiền một nét bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.Khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền- một nét đẹp tự nhiên của Thân thúy Hà

Cũng có một số người hiểu nhầm cắt đồng tiền là “khoét” một lỗ nhỏ và tròn ở mặt. Thực tế cắt đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng, do đó khi quý khách cười sẽ lộ ra lúm đồng tiền như mong muốn.

Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp (Chẳng hạn Nghệ sĩ Hồng Ánh có má lúm đồng tiền rất đẹp, rất duyên). Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thường không thích hợp để có má lúm đồng tiền.

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đông tiền xinh như sao việt

 Phương pháp tạo má núm đồng tiền
Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẩu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng và tự nhiên do vậy bạn nên đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Để tìm hiểu thêm mời quý khách liên hệ : 

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

HÀ NỘI

Địa chỉ: 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 1179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM
Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X