Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với phương pháp thẩm mỹ

04:36:57 - 08/08/2015 - admin

không chỉ giúp các bạn gái thêm đáng yêu, xinh xắn mà theo quan niệm phương Đông, người sở hữu má lúm đồng tiền thường thuận lợi trong tình duyên, gặp nhiều may mắn và thành đạt. Vậy làm sao để có lúm đồng tiền? Thẩm mỹ tạo má lúm   Với sự phát triển […]

không chỉ giúp các bạn gái thêm đáng yêu, xinh xắn mà theo quan niệm phương Đông, người sở hữu má lúm đồng tiền thường thuận lợi trong tình duyên, gặp nhiều may mắn và thành đạt. Vậy làm sao để có lúm đồng tiền?

Thẩm mỹ tạo má lúm

 

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bất cứ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng tiền chỉ sau thời gian ngắn. Hiện nay, TMV Đông Á đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm hiện đại, giúp bạn nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền như mong muốn.

iconXem chi tiết: làm sao để có má lúm đồng tiền

Nguyên lý hình thành má lúm

Hoạt động dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, kỹ thuật tạo má lúm giúp bạn sở hữu cặp má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật, đảm bảo cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần đo vẽ để xác định chính xác vị trí và kích thước má lúm cần tạo, sau đó khâu thẩm mỹ một mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má.

Nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền

Nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền

 

 

Theo đó, khi cơ mặt vận động, lớp mô da được kéo vào bên trong, hình thành nên một vết lúm hay còn gọi là má lúm đồng tiền. Toàn bộ quy trình diễn ra đơn giản, nhanh gọn với thời gian trung bình khoảng 20 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn cho bạn.

icon Xem thêm: giá làm má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm

Như đã chia sẻ ở trên, quy trình tạo má lúm diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng. Tại TMV Đông Á, quy trình này đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm 4 bước như sau:

Quy trình tạo má lúm đơn giản, theo đúng chuẩn của bộ y tế

Quy trình tạo má lúm đơn giản, theo đúng chuẩn của bộ y tế

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định vị trí kích thước má lúm cần tạo và tiến hành đo vẽ.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và bôi tê.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành khâu một mũi nhỏ để tạo nên sự kết dính giữa cơ và da má.

Bước 4: Dặn dò, khám lại sau phẫu thuật.

Quy trình 4 bước này gói gọn trong khoảng thời gian 20 phút nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nguồn từ: tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X