Tạo má lúm đông tiền có thật sự dễ dàng?

15:44:31 - 14/05/2013 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có một thắc mắc là việc tạo một má lúm đồng tiện liệu có thật sự đơn giản như các phương tiện truyền thông đang quảng cáo? Mong bác sĩ giải đáp kĩ càng giúp tôi. Trả lời:  Chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu […]

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có một thắc mắc là việc tạo một má lúm đồng tiện liệu có thật sự đơn giản như các phương tiện truyền thông đang quảng cáo? Mong bác sĩ giải đáp kĩ càng giúp tôi.

Trả lời: 

tao-ma-lum

Kỹ thuật tạo má lúm vô cùng đơn giản

Chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới thẩm mỹ viện Kangnam

Để tạo ma lum dong tien, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều năm trong nghề thẩm mỹ sẽ sử dụng kĩ thuật tạo má lúm mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên: đó chính là tạo một thưởng tổn giả khiến vùng cơ vùng cần tạo má lúm dinh với da nên khi cười sẽ tạo được “lúm” hay “má lúm”.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Má lúm đồng tiền sẽ được thực hiện theo phương pháp vô cảm: trong kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 10 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi tiến hành điều trị. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau.

Bạn có thể thấy, các bước tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X