Tạo má lúm đồng tiền có làm sưng má không?

04:07:19 - 10/09/2013 - admin

Câu hỏi: Hiện nay được chị bạn hứa là sẽ dẫn đi thẩm mỹ và để tạo má lúm đồng tiền cho cả 2 chị em. Vậy tôi muốn hỏi là khi tạo má lúm đồng tiền xong thì má tôi có bị sưng không? Nhìn đẹp chứ hay lại nhìn gượng gạo? (Thùy Linh […]

Câu hỏi: Hiện nay được chị bạn hứa là sẽ dẫn đi thẩm mỹ và để tạo má lúm đồng tiền cho cả 2 chị em. Vậy tôi muốn hỏi là khi tạo má lúm đồng tiền xong thì má tôi có bị sưng không? Nhìn đẹp chứ hay lại nhìn gượng gạo? (Thùy Linh – Hà Nội).

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, đẹp

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, đẹp

Trả lời:

Chào Thùy Linh!

Hiện nay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả. Tuy là một trong những kỹ thuật đơn giản tuy nhiên cũng nhận được nhiều câu hỏi gửi tới chuyên muc để nhằm giải đáp những vấn đề mà họ muốn thắc mắc. Đó là tạo má lúm đồng tiền có đau không? tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? tạo má lúm đồng tiền không gây nguy hiểm gì chứ? Có đau? có sưng tấy không?

Các chuyên gia xin giải đáp bạn như sau, hiện nay tạo má lúm đồng tiền là một trong những kỹ thuật không phẫu vì không phẫu thuật, và cũng chính vì không phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tạo má lúm đồng tiền đẹp và hoàn toàn tự nhiên, bác sĩ thực hiện tiến hành từ bên trong niêm mạc má, trước khi thực hiện thì các bác sĩ đã tiến hành sát trùng, gây tê để khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Bằng kỹ thuật chuyên khoa các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng dùng chỉ thẩm mỹ tạo nên 1 liên kết giữa niêm mạc má, và tạo là phải làm sao đúng vị trí mà các bác sĩ đã đo vẽ trước đó, định hình để tạo nên đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp và vô cùng gợi cảm, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây nên hiện tượng sưng má, vì kỹ thuật này được các chuyên gia tiến hành an toàn, hiệu quả cao, không có bất kỳ ảnh hưởng hay biến chứng nào mà có thể gây sưng má. Bạn nên hoàn toàn yên tâm với phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X