Tạo má lúm đồng tiền có khó không

16:25:56 - 27/05/2013 - admin

Hỏi: Em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có khó không? phải kiễng những gì ? Khuôn mặt như thế nào thì tạo được má lúm đồng tiền vì em thấy nhiều người làm trông rất duyên.( Mai – Hà Nội) Câu trả lời: Chào bạn Mai Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới […]

Hỏi: Em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có khó không? phải kiễng những gì ? Khuôn mặt như thế nào thì tạo được má lúm đồng tiền vì em thấy nhiều người làm trông rất duyên.( Mai – Hà Nội)

Câu trả lời:

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền có khó không?

Chào bạn Mai

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn taomalumdongtien.info chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Để tạo má lúm đồng tiền, thật đơn giản bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X