Tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không?

04:27:54 - 22/03/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Em là Quế, năm nay em 24 tuổi. Dạo gần đây, em không được may mắn trong công việc cho lắm và em nghe nói tạo má lúm đồng tiền có thể giúp thay đổi vận mệnh và gặp được nhiều may mắn hơn. Vì vậy, em đang định đi tạo má […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Quế, năm nay em 24 tuổi. Dạo gần đây, em không được may mắn trong công việc cho lắm và em nghe nói tạo má lúm đồng tiền có thể giúp thay đổi vận mệnh và gặp được nhiều may mắn hơn. Vì vậy, em đang định đi tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ giải đáp giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quế!

Theo quan niệm của người Á Đông, nếu ai có cơ hội được sở hữu lúm đồng tiền thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, con đường công danh cũng suôn sẻ hơn. Dù đây chỉ là một quan niệm nhưng lại có khá nhiều người quyết định đi tạo má lúm đồng tiền với hi vọng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Với trường hợp của bạn, nếu bạn chưa may mắn có được lúm đồng tiền như mong ước thì bạn cũng có thể hoàn toàn sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng nhờ kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có gây hại gì không? Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Kỹ thuật này được các bác sĩ tiến hành bằng cách tạo ra một liên kết giữa da và cơ má. Vì vậy, chỉ sau 20 phút, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, bởi không động chạm tới xương cũng như không gây chảy máu, không có biến chứng xảy ra sau khi thực hiện.

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm về kết quả sau khi tạo má lúm.

Để được tìm hiểu cụ thể, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Nguồn : malumdongtien.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X