Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

11:48:03 - 02/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn làm má lúm đồng tiền cả hai bên, em đã xem rất nhiều hình ảnh các ca sĩ và diễn viên thấy họ có má lúm đồng tiền rất đẹp. Tạo má lúm đồng tiền có đau không? (Mai Nhi- Hà Nội) Trả lời:  chào bạn Mai Nhi! […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn làm má lúm đồng tiền cả hai bên, em đã xem rất nhiều hình ảnh các ca sĩ và diễn viên thấy họ có má lúm đồng tiền rất đẹp. Tạo má lúm đồng tiền có đau không? (Mai Nhi- Hà Nội)

Trả lời:  chào bạn Mai Nhi!

ma-lum-dong-tien1

Tạo má lúm đồng tiền không đau

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục taomalumdongtien.info

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nên không gây tổn thương lớn. Phương pháp được thực hiện như  sau:

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm. Do không có đường rạch nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo và quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 -15 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.”

- Đặc biệt phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không đau, bởi vì trước khi làm bạn được bác sĩ gây tê cục bộ nên không có cảm giác trong quá trình làm. Và tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ hầu như không có thương tổn nên không khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X