Tạo má lúm đồng tiền có đau không? giá bao nhiêu?

00:39:06 - 26/11/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền, không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không? giá bao nhiêu? bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ, cháu xin cảm ơn. ( Ngân – Thanh Hóa)
Bác sỹ trả lời:

Chào Ngân, cảm ơn bạn đẽ gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau nhé.

Sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn giúp chị em có nụ cười cuốn hút, gương mặt thêm nữ tính. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là lựa chọn tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người khi tìm hiểu vẫn thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có đau không?
Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ cực kỳ đơn giản, được thực hiện bên trong khoang miệng. Kỹ thuật hiện đại, quy trình đơn giản nhanh chóng. bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu để tạo sự cân đối hoàn hảo, sau đó sẽ khử trùng vùng khoang miệng để thực hiện phẫu thuật tạo lúm được vô khuẩn, hạn chế tối đa tổn thương, nhiễm trùng.

tạo má lúm đồng tiền có đau không?

tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong khoang miệng, dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại vị trí giữa da và cơ mặt. Khi cười, nói, vị trí được cố định sẽ tạo độ lõm, hình thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn không gây đau đớn. Trước khi thực hiện khách hàng được gây tê vùng má. Vết chích nhỏ, không rạch, không phẫu thuật hạn chế mọi tổn thương xâm lấn. Trước khi thực hiện đã được vô khuyển tuyệt đối xung quang vùng tạo má lúm nên hoàn toàn không gây bất kỳ một nguy hiểm nào cũng như biến chứng sau này.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút, đôi má lúm nhỏ xinh tự nhiên sẽ là của bạn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền có mức chi phí là 5 triệu đồng 1 bên. Với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng cho kết quả tạo má lúm ổn định đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X