Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

14:24:41 - 21/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi  tên Mai năm nay 22 tuổi nhìn mọi người có đôi má lúm duyên dáng tôi cũng ao ước mình sở  hữu nó.Tôi muốn đi tạo má lúm nhưng lại sợ bị đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên […]

Hỏi: Tôi  tên Mai năm nay 22 tuổi nhìn mọi người có đôi má lúm duyên dáng tôi cũng ao ước mình sở  hữu nó.Tôi muốn đi tạo má lúm nhưng lại sợ bị đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn!

Tạo má lúm duyên giống như sao

Tạo má lúm duyên giống như sao

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của malumdongtien.com.vn chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm. Do không có đường rạch nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo và quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 -15 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.”

- Đặc biệt phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không đau, bởi vì trước khi làm bạn được bác sĩ gây tê cục bộ nên không có cảm giác trong quá trình làm. Và tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ hầu như không có thương tổn nên không khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X