Tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật không

14:02:22 - 09/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi,tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng lai sợ bị đau và ảnh hướng tới cuộc sống sinh hoạt hoàn ngày. Không biết tạo má lúm có cần phẫu thuật không. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Trả lời: cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi […]

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi,tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng lai sợ bị đau và ảnh hướng tới cuộc sống sinh hoạt hoàn ngày. Không biết tạo má lúm có cần phẫu thuật không. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

tao-ma-lum

Tạo má lúm không cần phẫu thuật

cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyen mục malumdongtien.com.vn

Má lúm đồng tiền tạo vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm cho người phụ nữ.

Rất nhiều người nhầm tưởng rằng kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phải là một ca phẫu thuật và cần cắt, rạch, khoét thịt…Nhưng những quan điểm đó hoàn toàn sai lầm.

Kĩ thuật tạo ma lum dong tien được thực hiện từ trong miệng, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn.

Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn. Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuậ  tại thẩm mỹ viện Kanganm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X