Tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật không?

16:09:35 - 23/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi tên Hà muốn đi tạo má lúm đồng tiền duyên nhưng lại  sợ bị đau. Tôi có một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ liệu tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật không? Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tạo má lúm của chúng […]

Hỏi: Tôi tên Hà muốn đi tạo má lúm đồng tiền duyên nhưng lại  sợ bị đau. Tôi có một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ liệu tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tạo má lúm của chúng tôi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay  tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn tạo má lúm không cần phẫu thuật, đẹp tự nhiên, an toàn, không phẫu thuật và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Tuy nhiên, trên thực tế, má lúm được hình thành khi có một khuyến điẻm nhỏ trên hệ thống co má, do bị tổn khuyến nhỏ này đã dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra vết lúm trên da. Vết lúm đó thường xuất hiện khi ta vận động mặt như cười, nói… Và hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm, giúp cho việc sở hữu đôi má lúm của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lúm động tiền được bác sĩ tạo độ nông-sâu một cách hài hòa, đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X