Tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật gì không?

09:03:08 - 21/08/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi sợ phẫu thuật, từ nhỏ đã nhút nhát rồi sợ đau, nhìn thấy dao kéo là sợ rồi, vậy nếu tôi muốn tạo má lúm đồng tiền thì tôi có cần phẫu thuật không? Có phải động dao kéo ( Nguyệt Anh – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Nguyệt Anh! Các […]

Câu hỏi: Tôi sợ phẫu thuật, từ nhỏ đã nhút nhát rồi sợ đau, nhìn thấy dao kéo là sợ rồi, vậy nếu tôi muốn tạo má lúm đồng tiền thì tôi có cần phẫu thuật không? Có phải động dao kéo ( Nguyệt Anh – Hà Nội).

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Anh!

Các chuyên gia xin giải đáp là tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không phẫu thuật, đây là kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng.

Vì đây là phương pháp bác sĩ sẽ thực hiện từ bên trong niêm mạc má, các bác sĩ sẽ tạo liên kết bên trong niêm mạc má bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào hết.

Hoàn toàn không phải đụng dao kéo, và phương pháp tạo má lúm đồng tiền này còn có ưu điểm là khi má lúm nhân tạo  nhưng lại nhìn đẹp như thật. Thời gian cũng như chi phí hết sức rẻ và thuận tiện cho bạn thực hiện. Hơn nữa hiệu quả mà nó mang lại là lâu dài và vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X