Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

04:05:49 - 03/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi biết rằng để tạo được đôi má lúm đồng tiền thì mất không nhiều thời gian, tuy nhiên má lúm được thực hiện từ bên trong khoang miệng cho nên tôi lo sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cơ miệng của mình? Vậy điều tôi lo sợ đó có đúng không […]

Câu hỏi: Tôi biết rằng để tạo được đôi má lúm đồng tiền thì mất không nhiều thời gian, tuy nhiên má lúm được thực hiện từ bên trong khoang miệng cho nên tôi lo sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cơ miệng của mình? Vậy điều tôi lo sợ đó có đúng không ạ? Mong có được lời giải đáp thỏa đáng ( Huyền – Việt Trì).

Tạo má lúm nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Tạo má lúm nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tao má lúm đồng tiền. Hiện nay để có được đôi má lúm đồng tiền thì không phải là điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên là kỹ thuật đơn giản cho nên tạo má lúm cũng cần có kỹ thuật và chắc tay nghề thì mới thực hiện được dễ dàng.

Khi tạo má lúm đồng tiền thì bạn cần và được hoặc yêu cầu bác sĩ giải thích kỹ về phương pháp này, làm sao nắm bắt được kỹ thuật tạo má lúm, và hiểu được nó như thế nào. Tạo má lúm nhanh chóng và an toàn cho bạn, đối với các bác sĩ có tay nghề cao thì thường họ sẽ thăm khám và tư vấn, định vị trước vị trí cần tạo đôi má lúm đồng tiền để sau đó làm sao tạo sẽ nhìn tự nhiên nhất và cân đối nhất.

Tạo má lúm đồng tiền tuy được thực hiện ở bên trong nhưng hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cho cơ miệng, vì đây cũng chỉ là biện pháp tạo má lúm hết sức đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không nên lo. Gây tê sau đó các bác sĩ sẽ tỉ mỉ và nhẹ nhàng tạo liên kết để đính tạo nên má lúm tự nhiên bất kể khi bạn cười hay nói.

Biện pháp này được các chuyên gia đánh giá là hoàn toàn yên tâm, không có bất kỳ 1 ảnh hưởng nào đến cơ miệng cả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X