Tạo má lúm đồng tiền cho nam có chi phí bao nhiêu?

13:35:29 - 16/09/2013 - admin

Câu hỏi:  Tôi muốn được tiến hành tạo má lúm đồng tiền, vì là nam giới nên tôi cũng hơi ngại khi hỏi vấn đề này. Tuy nhiên để có được đôi má lúm đồng tiền thì đường làm ăn của tôi mới trở nên may mắn hơn. Vậy xin hỏi là tạo má lúm […]

Câu hỏi:  Tôi muốn được tiến hành tạo má lúm đồng tiền, vì là nam giới nên tôi cũng hơi ngại khi hỏi vấn đề này. Tuy nhiên để có được đôi má lúm đồng tiền thì đường làm ăn của tôi mới trở nên may mắn hơn. Vậy xin hỏi là tạo má lúm đồng tiền cho nam có chi phí bao nhiêu? Có đắt hơn so với nữ không? (Thanh – Việt Trì).

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Hiện nay việc con trai đi thẩm mỹ là điều hết sức bình thường, vì như bạn biết đó làm đẹp chính là phương thức mà khiến cho bạn tự tin hơn trong mắt người khác mà thôi.

Tạo má lúm đồng tiền là một trong những kỹ thuật thực hiện cả cho được cả năm và cả nữ, mọi quy trình tiến hành hay kỹ thuật đều giống nhau cả. Cũng như chi phí tạo má lúm đồng tiền  cũng giống nhau. Vì theo giá tại thẩm mỹ viện Kangnam thì chi phí tạo má lúm đồng tiền cho bạn là 4-5 triệu/ bên, đây là chi phí tạo má lúm áp dụng cho cả nam và cả nữ.

Và cũng xin nói thêm là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hết sức đơn giản, sát trùng – gây tế – tiến hành tạo má lúm đồng tiền  và sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết thông qua một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo thành má lúm tại vị trí đã được đánh dấu, hoàn toàn không có sẹo sau phẫu thuật.

Chính vì thế mà tuyệt đối an toàn và được đo vẽ trước đó nên đôi má lúm đồng tiền nhìn sẽ tự nhiên, không có bất kỳ hiện tượng nào phẫu thuật cả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X