Tạo má lúm đồng tiền cho bạn gái thêm duyên

14:00:07 - 12/09/2014 - admin

Mỗi khi nói, cười những người có má lúm đồng tiền  có nét duyên đến lạ, bất kỳ ai cũng phải dõi theo những chuyển động trên khuôn mặt của họ. Bạn muốn sở hữu những chiếc lúm đồng tiền mê hoặc kia? Công nghệ tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn thực hiện […]

Mỗi khi nói, cười những người có má lúm đồng tiền  có nét duyên đến lạ, bất kỳ ai cũng phải dõi theo những chuyển động trên khuôn mặt của họ. Bạn muốn sở hữu những chiếc lúm đồng tiền mê hoặc kia? Công nghệ tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

Bạn sẽ là một cô gái duyên dáng hơn khi sỡ hữu đôi má lúm đồng tiền, chúng sẽ xuất hiện mỗi khi bạn nói hay cười làm cho lời nói thêm duyên, nụ cười như có thêm nắng vậy.

Tạo má lúm đồng tiền cho bạn gái thêm duyên 1

Má lúm đồng tiền cho con gái thêm duyên

Tạo má lúm đồng tiền với kỹ thuật hiện đại không cần phẫu thuật, không để lại sẹo sẽ giúp bạn có những lúm đồng tiền như ý ở những vị trí mà mình mong muốn. Tạo mà lúm đồng tiền chỉ là một  tiểu phẫu nhó, thực hiện nhanh chóng chỉ cần một khoảng thời gian ngắn trung bình 20 phút bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền ưng ý với nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng gương mặt tạo nên sức hút với các chàng.

Là sự kết dính giữa da và cơ má tạo lên “lúm” ở má của bạn. Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí muốn tạo má lúm của bạn sau đó thực hiện tiểu phẫu cắt và kéo vùng da bên trong má để sau đó sử dụng công nghệ khâu thẫm mỹ bên trong do đó sẽ không để lại sẹo cho bạn ở trên vùng da bên  ngoài má.

Tạo má lúm đồng tiền cho bạn gái thêm duyên 2

Bạn sẽ được đánh dấu vị trí cần tạo má lúm

Sau tiểu phẫu khi khuôn mặt vận động sẽ kéo căng cơ má kéo vùng ra bên ngoài lúm vào tạo thành một vòng tròn với cái lúm đồng tiền duyên dáng. Tạo má lúm đồng tiền với phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, an toàn, không để lại sẹo, vĩnh viễn không bị mất đi. Công nghệ đanhg được thực hiện uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên này.

Bất kỳ bạn trai, bạn gái, những người không có hay muốn có thêm má lúm đồng tiền điều có thể sử dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này để tạo thêm cái  duyên cho mình, đặc biệt là các cô gái, duyên lắm lắm cái má  lúm đồng tiền!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X