Tạo má lúm đồng tiền cho bà bầu được không?

04:34:14 - 14/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi là Huyền, năm nay 25 tuổi, hiện đang làm việc cho 1 công ty phần mềm, hiện nay tôi đang mang bầu ở tháng thứ 5, nghe nói tạo má lúm đồng tiền sẽ có được vận mệnh may mắn, thế cho nên tôi mới muốn có được đôi má lúm đồng […]

Câu hỏi: Tôi là Huyền, năm nay 25 tuổi, hiện đang làm việc cho 1 công ty phần mềm, hiện nay tôi đang mang bầu ở tháng thứ 5, nghe nói tạo má lúm đồng tiền sẽ có được vận mệnh may mắn, thế cho nên tôi mới muốn có được đôi má lúm đồng tiền. Vậy tôi xin hỏi là tạo má lúm đồng tiền có giúp tôi được may mắn hay không? Và đang  mang bầu tôi có tạo được má lúm hay không?

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào chị Huyền!

Hiện nay đúng như chị nói, theo quan niệm của dân gian thì việc tạo má lúm đồng tiền là hoàn toàn có thể thực hiện được, thâm chí dân gian còn quan niệm những ai mà sở hữu được đôi má lúm đồng tiền thì đều may mắn và nhanh chóng thành công trong sự nghiệp, nhiều tài lộc.

Và kỹ thuật tạo má lúm cũng hết sức nhanh chóng, an toàn tuyệt đối hoàn toàn không gây đau hay bất kỳ khó chịu gì, chỉ thực hiện trong vòng 15-20 phút là xong, tuy nhiên đối với trường hợp của bạn đang mang bầu mà muốn thực hiện tạo má lúm thì cũng hoàn toàn được. Tuy nhiên thời gian mang bầu là thời gian mà người phụ nữ tránh những tác hại bên ngoài vào cơ thể mình, đây là thời kỳ vô cùng nhạy cảm, và tạo má lúm đồng tiền cũng là một trong những liên kết mà  không hề có tác động nào khác đến các bộ phận xung quanh, không tác động gì đến khoang miệng cả.

Tuy nhiên bạn hãy cứ để sau khi sinh em bé thì tạo má lúm đồng tiền sau để cho an toàn cho bạn và sẽ không phải lo ngại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X