Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

16:03:05 - 13/08/2013 - admin

Câu hỏi:  Mình là Linh, hiện mình đang làm cho 1 công ty truyền thông nên cũng cần phải chăm chút kỹ hơn về ngoại hình. Khuôn mặt mình hơi bầu, nhưng được cái da mình mịn và trắng, nếu có đôi má lúm đồng tiền thì nhìn sẽ rất duyên. Mình muốn được thực […]

Câu hỏi:  Mình là Linh, hiện mình đang làm cho 1 công ty truyền thông nên cũng cần phải chăm chút kỹ hơn về ngoại hình. Khuôn mặt mình hơi bầu, nhưng được cái da mình mịn và trắng, nếu có đôi má lúm đồng tiền thì nhìn sẽ rất duyên. Mình muốn được thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên chuyên mục cho mình hỏi là tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Trả lời giúp mình nhé. Mình cảm ơn ( Hồng – Hà Nội ).

Kết quả tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn

Kết quả tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như là nét duyên vừa được coi là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên do cơ địa của từng người khác nhau, nên không phải ai cũng có thể sở hữu được điều đó. Nhưng hiện giờ nhờ sự phát triển mạnh của khoa học thẩm mỹ, nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại ra đời thì việc tạo cho khách hàng kết quả má lúm đồng tiền là điều đơn giản.

Cũng có nhiều thắc mắc gửi đến và hỏi về chi phí tạo má lúm đồng tiền như bạn, cũng như thắc mắc là sau khi tạo má lúm đồng tiền thì có thể ăn uống bình thường hay không?…vv

Chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền an toàn, không phẫu thuật, không đau, hoàn toàn không để lại sẹo. Và chi phí cho dịch vụ tạo má lúm hoàn toàn không phẫu thuật cho bạn là 4-5 triệu đồng/ 1 bên.

Dịch vụ này còn có ưu điểm là diễn ra vô  cùng nhanh chóng chỉ tầm từ 15-20 phút là bạn có thể sở hữu ngay được đôi “đồng xu” xinh xắn và vô cùng đáng yêu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X