Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ mới như thế nào?

01:24:31 - 22/08/2015 - admin

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ mới như thế nào, phương pháp được thực hiện ra sao, và có nguy hiển hay sẹo sau khi tạo má lúm hay không? bài viết dưới đây sẽ giải quyết tất cả thắc mắc trên cho bạn. Giải thích nguyên lý hình thành má […]

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ mới như thế nào, phương pháp được thực hiện ra sao, và có nguy hiển hay sẹo sau khi tạo má lúm hay không? bài viết dưới đây sẽ giải quyết tất cả thắc mắc trên cho bạn.

Giải thích nguyên lý hình thành má lúm

Nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền

Nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền

 

Về bản chất, phẫu thuật cắt lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật đơn giản, dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Đây là thủ thuật rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo nên một sự kết dính giữa da và cơ má. Khi cơ mặt vận động (nói, cười), vết lúm sẽ kéo vào bên trong, hình thành má lúm đồng tiền nhỏ xinh như ý.

icon Xem chi tiết: thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật thực hiện

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí và kích thước má lúm đồng tiền được tạo. Tiếp theo, để khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành bôi tê cục bộ vùng mặt. Bước vào thao tác chính, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ một mũi ngay bên trong niêm mạc má.

icon Xem thêm: làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

An toàn, không đau đớn khó chịu

Quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn hay khó chịu khi thực hiện

Quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn hay khó chịu khi thực hiện

 

Do chỉ là một thủ thuật đơn giản, toàn bộ quy trình phẫu thuật tạo lúm đồng tiền diễn ra đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 1 lần. Thời gian trung bình cho một lần tạo lúm là 20 phút. Về vấn đề có đau hay không chúng tôi khẳng định là không. Bởi, trước khi tiến hành tạo lúm, khách hàng đã được bác sĩ vô cảm, do đó không cảm thấy bấy kỳ đau đơn hay khó chịu nào.

Hơn nữa, kỹ thuật tạo lúm được thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc da, do đó không để lại sẹo.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X