Tạo má lúm đồng tiền an toàn

14:01:26 - 28/03/2014 - admin

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn nhất hiện nay-Nếu bạn thật sự mong muốn có được má lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương thì đừng cách duy nhất hiện nay là làm phẫu thuật. Đó là giải pháp đơn giản, nhanh chóng và có hiệu quả rõ ràng nhất. Đừng cố tìm cách khác bởi nó chỉ khiến bạn mất thời gian mà thôi. Thay vào đó hãy tìm những trung tâm có uy tín và kinh nghiệm để tránh những rủi ro khi phẫu thuật thì tốt hơn.

Độ tuổi phẫu thuật

Tuy không có khuyến cáo chính thức nào về độ tuổi có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhưng cũng như tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác, chúng tôi khuyên những người dưới 18 tuổi không nên thực hiện loại phẫu thuật này. Bởi tuy là một phẫu thuật đơn giản nhưng phẫu thuật tạo má lũm không chỉ tác đến da và sụn như xỏ lỗ tai, lỗ mũi mà còn tác động vào cơ miệng nơi có những dây thần kinh quan trọng.

hay-phau-thuat-khi-tren-18-tuoi

Bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật tạo má lúm khi trên 18 tuổi

 Vệ sinh trước khi phẫu thuật

Phần phẫu thuật phải được làm sạch triệt để. Má bên ngoài phải được làm sạch với xà phòng chống vi khuẩn.
Làm sạch trước khi phẫu thuật là một bước quan trọng để loại bỏ các vi sinh vật có hại có thể gây ra các biến chứng.
Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể yêu cầu bạn súc miệng với nước súc miệng để giảm thiểu nguy cơ gây hại của các vi khuẩn \bên trong miệng.
Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể làm sạch má của bạn với một dung dịch nước muối hoặc dung dịch cồn.

Hãy chắn chắn các dụng cụ phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ.

Hãy chắc chắn rằng các dụng cụ cũng được khử trùng sạch sẽ. Chúng cũng có thể được làm nóng trước khi sử dụng để khử trùng. Hơn nữa chúng cũng phải sắc để nó có thể nhanh chóng xuyên qua má.

Tay của bác sĩ phẫu thuật cũng phải được rửa kỹ bằng xà phòng chống vi khuẩn. Đồ trang sức họ đeo cũng nên được làm sạch để chống vi khuẩn.
Khi tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo má lúm chính xác tại nơi đã được xác định
Sau khi khâu vết rạch bác sĩ cần thực hiện nhưng biện pháp chống nhiễm trùng cho bạn.

dung-cu-can-duoc-khu-trung

Phẫu thuật tạo má lúm cần tuân theo quy tắc khử trùng nghiêm ngặt

Chăm sóc sau phẫu thuật

Cần tuân theo sụ hướng dẫn của bác sĩ. Bạn sẽ cần phải làm sạch khu vực phẫu thuật với dung dịch nước muối nhiều lần mỗi ngày cho đến khi chúng lành hoàn toàn. Bạn nhớ uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ định, không được phép bỏ.

Lưu ý: Thời gian đầu lúm đồng tiền sẽ hiện hữu mọi lúc trên mặt bạn dù bạn không cười. Nhưng đừng lo sau từ 1 – 2 tháng bạn sẽ có lúm đồng tiền giống tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười, nói.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X