Tạo má lúm đồng tiền

15:51:30 - 20/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá, tạo nét duyên ở phụ nữ. Má lúm đồng tiên, đồng điếu xuất hiện khi cười ở phía ngoài rãnh mũi môi do sự co cơ cười. Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là món quà quý giá của tạo hóa […]

Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá, tạo nét duyên ở phụ nữ. Má lúm đồng tiên, đồng điếu xuất hiện khi cười ở phía ngoài rãnh mũi môi do sự co cơ cười.

tao-ma-lum

Tạo má lúm duyên như sao Hàn

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là món quà quý giá của tạo hóa làm tăng thêm nét quyến rũ, duyên dáng cho khuôn mặt của con người. Nếu bạn không may mắn sở hữu vẻ đẹp đó, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo bởi khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay bị trí bác sĩ đã đánh dấu.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu là tạo ra sự liên kết giữa cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền, đồng điếu.

tao-ma-lum

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là món quà quý giá của tạo hóa làm tăng thêm nét quyến rũ

Phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 30 phút. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng bác sĩ sẽ dùng chỉ tiêu chậm tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu.
Cắt chỉ sau 7 ngày, kết quả đẹp tự nhiên sau 2-3 tháng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X