Tạo má lúm đồng tiền

12:42:51 - 15/05/2013 - admin

Đôi má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của nhiều cô gái, theo quan niệm của ông cha ta thì má lúm đồng tiền còn là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy mà sở hữu được nét duyên ấy là mong ước của nhiều cô gái.   […]

Đôi má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của nhiều cô gái, theo quan niệm của ông cha ta thì má lúm đồng tiền còn là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy mà sở hữu được nét duyên ấy là mong ước của nhiều cô gái.

 

tao-ma-lum

Tạo má lúm

Kỹ thuật tạo má lúm  là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh nhất, an toàn, không đau và không phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự kết dính giữa da và cơ cười, để khi ta cười má tạo lúm đồng tiền. Phẫu thuật này đơn giản, khoảng 30 phút, được tiến hành như sau:

Bác sĩ gây tê tại chỗ rồi rạch một đường nhỏ bên trong má của bạn và khâu dính cơ vào mặt dưới da, tạo lúm đồng tiền nơi mong muốn, bên ngoài hoàn toàn không bị rách da nên không để sẹo. Vết khâu được dùng bằng chỉ tiêu, sau khi chỉ tự tiêu sẽ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, cho lúm đồng tiền tự nhiên.
Kỹ thuật tạo má lúm có thể thực hiện hai bên má cùng lúc, kết quả tạo má lúm đồng tiền có thể lâu dài hay không còn tùy vào tay nghề của bác sĩ và sự hợp tác của bệnh nhân trong thực hiện hướng dẫn chăm sóc.Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định nên việc thành công trong kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền.

tao-ma-lum

Đôi má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của nhiều cô gái

Chính vì vậy nếu bạn muốn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên thì bạn nên dành thời gian tới gặp các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiêm và có trình độ kỹ thuât chuyên môn cao, để nhận được sự tư vấn rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Chỉ sau chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X