Tạo má lúm đồng tiền

07:38:56 - 04/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền-nét duyên trời cho không phải ai cũng có được. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân các bác sĩ sẽ giúp bạn có được nét duyên này.   Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khoa học thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn […]

Má lúm đồng tiền-nét duyên trời cho không phải ai cũng có được. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân các bác sĩ sẽ giúp bạn có được nét duyên này.

 

tao-ma-lum

Tạo má lúm đồng tiền tại thảm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khoa học thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn tự tin đem lại cho chị em phụ nữ nét duyên ngầm vô giá này.

Phương pháp phẫu thuật:

- Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo núm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

– Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

tao-ma-lum-tai-tmv

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên cho bạn

Má núm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

Hãy liên hệ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân:

  • Điện thoại: 04 355 6477; Hotline: 094 681 7777

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X