Tạo má lúm đồng tiền

18:07:21 - 18/04/2013 - admin

Má lúm đồng tiền duyên dáng được tạo hình đơn giản, chỉ trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt. Má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên, tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu cho gương mặt. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền Phẫu thuật tạo má lúm […]

Má lúm đồng tiền duyên dáng được tạo hình đơn giản, chỉ trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt. Má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên, tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu cho gương mặt.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm. Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng và không gây đau.

Tiến trình phẫu thuật

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn

Trong giai đoạn này, bạn được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ về hình dáng lúm đồng tiền, kích cỡ cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ cười vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.Thời gian phẫu thuật kéo dài 30 phút.

Giai đoạn 3: Hồi phục sau phẫu thuật

Thực hiện chế độ ăn mềm và vệ sinh cẩn thận sau phẫu thuật. Bạn không cần đến cắt chỉ vì chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu, sau 3 tháng sẽ tự biến mất.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền tạo nên điển nhấn cho khuôn mặt bạn

KẾT QUẢ THẨM MỸ

Lúc đầu má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả khi không cười nhưng sau 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt.

Bạn có thể tới các trung tâm thẩm mỹ viện gần nhất để được các chuyên gia tư vấn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X