Tạo má lúm đồng tiền 2 bên trong bao lâu?

09:03:05 - 22/09/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tạo nên đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên muốn tạo cả 2 bên chứ không phải là 2 bên. Chính vì vậy mà tôi muốn được tư vấn là tạo má lúm đồng tiền 2 bên thì trong bao lâu? chi phí bao nhiêu? Mong sớm nhận được lời […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tạo nên đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên muốn tạo cả 2 bên chứ không phải là 2 bên. Chính vì vậy mà tôi muốn được tư vấn là tạo má lúm đồng tiền 2 bên thì trong bao lâu? chi phí bao nhiêu? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huyền – Thái Bình).

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Trả lời:

Chào Bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tạo má lúm.

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng và vô cùng đơn giản, kỹ thuật tạo má lúm được đo vẽ, định vị  trước đó nên hoàn toàn phù hợp và đẹp với khuôn mặt bạn. Kỹ thuật này sẽ được gây tê trước khi các bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền, nên bạn cũng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu nào hết.

Thời gian tạo má lúm đồng tiền cho bạn là 30 phút đồng hồ, hoàn toàn nhìn tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không sưng, kết quả đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bạn có thể được tạo ở bất kỳ địa chỉ nào, có thể đến thăm khám và tư vẫn cũng như thực hiện  tại các thẩm mỹ viện như thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, hay bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ viện nào khác để được tư vấn và thăm khám.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản, thế nên quy trình thực hiện cũng rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể, phù hợp với khuôn mặt và thậm chí còn mang lại cho bạn nhiều may mắn và nhiều tài lộc theo quan niệm của dân gian

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X