Tạo má lúm đẹp tự nhiên, an toàn ở đâu?

14:14:05 - 16/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi nghe nói có rất nhiều trung tâm TMV tạo má lúm nhưng cũng đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào cho an toàn ,hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn  giúp.   Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tạo taomalumdongtien.info chúng  tôi xin trả lời […]

Hỏi: Tôi nghe nói có rất nhiều trung tâm TMV tạo má lúm nhưng cũng đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào cho an toàn ,hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn  giúp.

 

Trả lời:

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền an toàn cho bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tạo taomalumdongtien.info chúng  tôi xin trả lời bạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt . Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười).

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm .

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật được thực hiện tại TMV  Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giúp bạn có được đôi má lúm đẹp tự nhiên.

https://scamquestra.com/24-bekapy-sohranenie-informacii-dlya-sledstviya-6.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X