Tạo má lúm có gây ra biến chứng gì không?

06:41:32 - 24/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên lại sợ  rằng tạo má lúm đồng tiền đau, để lại sẹo, hoặc có thể để lại biến chứng gì không?Mong sớm nhận được lời tư vấn. (Huyền Anh – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Huyền Anh! Cảm ơn bạn đã dành thời […]

Câu hỏi: Em muốn tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên lại sợ  rằng tạo má lúm đồng tiền đau, để lại sẹo, hoặc có thể để lại biến chứng gì không?Mong sớm nhận được lời tư vấn. (Huyền Anh – Hà Nội)

má lúm đồng tiền không gây biến chứng

má lúm đồng tiền không gây biến chứng

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay tạo được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng là một trong những mong ước của nhiều bạn bạn. Tạo má lúm đồng tiền là một trong những kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gât bất kỳ biến chứng nào.

Mọi kỹ thuật được thực hiện phía bên trong niêm mạc má, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo được đôi má lúm đồng tiền bằng việc dùng chỉ thẩm mỹ taọ liên kết giữa các cơ niêm mạc bên trong má, từ đó hình thành ngay lập tức đôi má lúm đồng tiền xinh xắn cho bạn.

Đôi má lúm đồng tiền này tuy nhân tạo, nhưng cũng phải được tiến hành thật chuẩn xác, nhuần nhuyễn và không có  bất kỳ biến chứng nào.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm và nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X